Wesite đang tải dữ liệu...

Tổ chức-Hành chính

Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê làm việc với Cục Thống kê tỉnh An Giang

Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê làm việc với Cục Thống kê tỉnh An Giang

Tổng cục Thống kê làm việc với Cục Thống kê tỉnh An Giang

Ngày 06/4/2021, đoàn công tác của Tổng cục Thống kê do bà Nguyễn Thị Hương, Tổng cục trưởng TCTK dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Cục Thống kê tỉnh An Giang. Cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Bình, Chánh Văn phòng TCTK; ông Lê Trung Hiếu, Vụ trưởng Vụ TK Tài khoản quốc gia, TCTK và chuyên viên VPTC.

Tiếp và làm việc với đoàn có ông Huỳnh Quang Minh, Cục trưởng Cục Thống kê, ông Lê Văn Sáu, Phó Cục trưởng, lãnh đạo các phòng cơ quan Cục, lãnh đạo các CCTK Long Xuyên, Tân Châu, Tịnh Biên, lãnh đạo và toàn thể công chức CCTK khu vực Châu Đốc-An Phú.

Cùng dự buổi làm việc tại TP. Châu Đốc còn có ông Nguyễn Trung Thành, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP. Châu Đốc.

Tại buổi làm việc, Cục Thống kê AG đã báo cáo kết quả thực hiện công tác quý I-2021, nhiệm vụ trọng tâm quý II-2021; tình hình và kết quả thực hiện Tổng điều tra kinh tế và Điu tra cơ sở hành chính từ ngày 01/3 đến nay. Sau đó lãnh đạo các phòng, CCTK đã có ý kiến đề xuất, kiến nghị với đoàn công tác về nhiều vấn đề vướng mắc khó khăn trong công tác hiện nay: chuyên môn nghiệp vụ các cuộc điều tra, chế độ báo cáo thống kê, số liệu GO-VA do TCTK phản hồi để CTK rà soát, công tác tổ chức-biên chế, công tác tài chính, sửa chữa trụ sở, chế độ trợ cấp thôi việc,…

Các thành viên trong đoàn công tác đã giải đáp những kiến nghị theo thẩm quyền và sẽ kiểm tra lại việc phối hợp thực hiện của các đơn vị thuộc TCTK đối với những nội dung cần thống nhất.

Kết luận tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Hương, Tổng cục trưởng TCTK đã giải đáp những nội dung liên quan, đồng thời sẽ chỉ đạo các đơn vị thuộc TCTK trả lời các kiến nghị của CTK AG. Tổng cục trưởng TCTK đã đánh giá cao việc thực hiện nhiệm vụ công tác của CTK AG thời gian qua và đề nghị CTK khắc phục khó khăn về biên chế, kinh phí,.. để thực hiện tốt hơn công tác trong thởi gian tới./.

                               (Huỳnh Quang Minh, Cục trưởng CTK tỉnh An Giang)


Quang Minh


Bài viết cùng chuyên mục