Wesite đang tải dữ liệu...

Tin địa phương

Lễ trao học bổng, tổ chức thi hát karaoke và chơi trò chơi dân gian (Cụm thi đua 2)

Lễ trao học bổng, tổ chức thi hát karaoke và chơi trò chơi dân gian (Cụm thi đua 2)

Ngày 28/7/2019, nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), Cụm thi đua số 2 thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang do đơn vị Công đoàn Tòa án ND tỉnh làm Cụm trưởng đã tổ chức Lễ trao học bổng, tổ chức thi hát karaoke và chơi trò chơi dân gian như đi gạch, ném bóng vào rổ, bịt mắt đập heo đất.

Tại buổi lễ, Cụm thi đua đã trao 12 suất học bổng (trị giá 1.500.000 đồng/suất) cho 12 con em của các công đoàn viên có hoàn cnh khó khăn, học giỏi, nguồn đóng góp từ các Công đoàn cơ sở thuộc Cụm. Cục Thống kê An Giang cũng đã đề cử em Huỳnh Hải Triều là con của đồng chí Huỳnh Thanh Tâm đã có thành tích học tập xuất sắc trong năm vừa qua nhận học bổng của Cụm.

Ngoài ra, Cục Thống kê An Giang cũng đã tham gia dự thi đy đủ các tiết mục do Cụm tổ chức và kết quả Cục Thống kê An Giang đt đồng hạng 3 thi hát karaoke và hạng nhất trò chơi dân gian đp heo đất.

Cuộc thi là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, hoạt động không chỉ góp phần hỗ trợ, tạo điều kiện cho con em công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực trong học tập, còn tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn giao lưu, học tập kinh nghiệm; góp phần nâng cao hiệu quả lao động, xây dựng công đoàn vững mạnh./.

Tấn An (P. Thanh tra TK)


Bài viết cùng chuyên mục