Wesite đang tải dữ liệu...

Nông - Lâm nghiệp - Thủy sản

Hội nghị triển khai công tác phối hợp giữa ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn với ngành Thống kê

Triển khai công tác thống kê giữa ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn với ngành Thống kê , kết hợp triển khai nghiệp vụ điều tra lĩnh vực Nông lâm thủy sản

Thời gian qua, công tác phối hợp trong hoạt động thống kê giữa ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (PTNT) và Ngành Thống kê ngày càng được quan tâm và đi vào thực chất. Thông tin Thống kê trong lĩnh vực nông, lâm nghiệp và thủy sản và nông thôn đã được thu thập, tổng hợp, biên soạn kịp thời phục vụ tốt cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Chính phủ.

Để tăng cường công tác phối hợp giữa 2 ngành, hội nghị ký kết công tác phối hợp kết hợp với

kết hợp triển khai nghiệp vụ điều tra lĩnh vực Nông lâm thủy sản theo phương án mới đã được tổ chức tại TPHCM từ ngày 17-19/6/2019.

Tham dự Hội nghị, có ông Lê Quốc Doanh, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT; đại diện lãnh đạo và công chức các đơn vị liên quan thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT. Về phía TCTK, có ông Nguyễn Bích Lâm - Tổng cục trưởng TCTK, bà Nguyễn Thị Hương - Phó Tổng cục trưởng TCTK; đại diện lãnh đạo và chuyên viên vụ Thống kê NLTS (TCTK); đại diện lãnh đạo và công chức Cục Thống kê 32 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam và đại diện một số cơ quan thông tấn báo chí đến đưa tin.

Hội nghị đã được giới thiệu các biểu mẫu BC tháng, quý, năm lĩnh vực NLTS; phối hợp thu thập và thống nhất số liệu giữa 2 đơn vị, đồng thời triển khai các phương án mới về điều tra DT-NS-SL, chân nuôi và thủy sản.Phạm Dũng (Phòng TKNN, CTK)


Bài viết cùng chuyên mục